0909 880 363 0909 880 363
Rượu Nho, Mật Nho Phan Rang

Hạt mắc ca (Macadamia) được đánh giá là loại hạt ngon nhất. Được tôn là “Hoàng hậu hạt khô”, hạt mắc ca rất nổi tiếng về sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.

Hạt mắc ca (Macadamia) được đánh giá là loại hạt ngon nhất. Được tôn là “Hoàng hậu hạt khô”, hạt mắc ca rất nổi tiếng về sự thơm ngon và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại. Mắc-ca muốn phát triển được phải đòi hỏi tất cả những điều kiện thích nghi về đất đai, nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, độ cao…, những yếu tố này sẽ tác động đến vấn đề ra hoa của cây. Vùng đất Tây Nguyên hội tụ đủ các điều kiện tốt nhất để mắc ca có thể phát triển, cho năng suất và chất lượng cao.

Có nguồn gốc từ nước Australia xa xôi, mắc ca đã được trồng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là Tây Nguyên. Là đặc sản của núi rừng Tây Nguyên Hạt Macca được tuyển chọn, sấy kĩ, đảm bảo giữ nguyên hương vị béo bùi đặc trưng. - Macca Đắk Lắk nguyên hạt, không vị vỡ nát, mối mọt. - Tặng dụng cụ tách bên trong gói sản phẩm. - Macca sấy lạnh nứt vỏ rất dễ tách, tặng kèm dụng cụ tách vỏ Hạt mắc ca có giá thành cao bởi vì loại hạt này rất được ưa chuộng nhưng năng suất của cây mắc ca lại rất thấp, chỉ bằng khoảng 1/3 năng suất của các loại cây trồng cho quả hạnh khác. Tuy nhiên, nếu nếm thử hạt mắc ca 1 lần, bạn sẽ thấy đây là loại thực phẩm tuyệt vời, rất đáng “đồng tiền bát gạo”. 2. Công dụng của Hạt macca: - Tốt cho hệ tim mạch - Bổ sung năng lượng cho mẹ bầu - Giúp phát triển não bộ và hệ thần kinh cho thai nhi - Rất tốt cho người bị tiểu đường - Đẹp da và cải thiện hệ tiêu hóa 3. Hướng dẫn sử dụng: Dùng miếng tách để loại bỏ lớp vỏ gỗ bên ngoài, sử dụng phần nhân 4. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, để lâu hơn khi bảo quản ở nơi có thời tiết mát mẻ, lý tưởng nhất là ở nhiệt độ từ 5 đến 18 độ C, tránh ánh nắng mặt trời. Khi đã mở túi hút chân không thì NÊN sử dụng trong vòng 07 ngày. Để được lâu hơn bằng cách cho vào tủ mát. Khuyến nghị: NÊN dùng trong thời gian ngắn khi đã mở túi. Khi hạt mắc ca có dấu hiệu lên dầu nhiều thì không nên ăn nữa. 5. Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói #macca #hatmacca #hatmaccangon #hotmacca #traimacca #quamacca #maccakho #maccasay #hatmaccare #maccarang #maccachinhhang #maccahat #maccanguyenchat #dacsantaynguyen #matongnguyenchat

Hỗ trợ mua hàng

Kinh Doanh
Kinh Doanh

Thống kê

Rượu nho nguyên chất phan rang Đang online11
Rượu nho nguyên chất phan rang Tổng lượt1355549
Thế giới túi da Công nghệ Gia phát Thiết kế website chuyên nghiệp Rượu nho nguyên chất Phan Rang Ninh Thuận
Thế giới túi da
Thiết kế website chuyên nghiệp
Pho V.Ta VietNamese Restaurant, Best nanaimo Pho
Thiết kế in ấn Phạm Chương
Túi Shy Girl Thời trang cao cấp
Chống thấm, Xây dựng Gia Phát
Thiết kế website chuẩn thiết bị di động

Hỗ trợ mua hàng