0909 880 363 0909 880 363
Rượu Nho, Mật Nho Phan Rang

Rượu Nho nguyên chất (1 chai nhựa)Rượu Nho nguyên chất (1 chai nhựa)

Giá: 75,000 VNĐ

Dịu nhẹ, ngọt thanh, nồng nàn là những hương vị bạn cảm nhận được khi thưởng thức rượu nho. Rượu nho Phan Rang mang một hương vị cũng giống như cốt cách của người dân quê hương Ninh Thuận.

Nếu bạn đã từng lang thang đến những vườn nho ở Ninh Thuận bạn sẽ không thể nào quên cái cảm giác thích thú khi nhìn những chùm nho chín mọng lủng lẳng trên đầu. Nho với quê hương tôi như một thứ đặc sản dùng để khoe mẻ hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân mà chúng tôi yêu mến. Rượu nho Phan Rang là thứ mà những người bạn tôi thích thú nhất.

Rượu nho Phan Rang đó chưa phải là rượu mà là nho lên men tự nhiên, thành phần bao gồm nho và đường cát trắng lên men hoàn toàn từ men tự nhiên không pha bất cứ thành phần hóa học nào. Loại thức uống này được ủ trong khoảng thời gian ngắn nên người uống có cảm giác như đang thưởng thức một nước trái cây lên men chứ không phải rượu mạnh.

Bạn đang đã nghĩ đến rượu nho chưa?

Dịu nhẹ, ngọt thanh, nồng nàn là những hương vị bạn cảm nhận được khi thưởng thứcrượu nho.Rượu nho Phan Rang mang một hương vị cũng giống như cốt cách của người dân quê hương Ninh Thuận.

Nếu bạn đã từng lang thang đến những vườn nho ở Ninh Thuận bạn sẽ không thể nào quên cái cảm giác thích thú khi nhìn những chùm nho chín mọng lủng lẳng trên đầu. Nho với quê hương tôi như một thứ đặc sản dùng để khoe mẻ hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân mà chúng tôi yêu mến. Rượu nho Phan Rang là thứ mà những người bạn tôi thích thú nhất.

Rượu nho Phan Rang

Rượu nho được làm từ những trái nho chín mọng

Những người nông dân quê tôi, những bàn tay quanh năm chỉ quen cầm leng, cầm cuốc ân cần rót mời bạn những ly rượu nho sóng sánh màu đỏ thẫm, trong vắt như hổ phách với một hương vị nồng nàn mà người nông dân đã chắt lọc từ tinh hoa của trời và đất. Nhấp một ngụm rượu nho Phan Rang, bạn sẽ cảm thấy như vừa được uống cả hương nắng và gió vào trong tận tâm can mình để rồi cái cảm giác bồi hồi, ngây ngất cứ từ từ, từ từ xâm chiếm.

Những trái nho tươi đẹp được mang đi ủ cùng với đường cát trong thạp đất, được nằm quanh năm trong lòng đất mẹ ít nhất là hai đến ba năm không chất bảo quản, không hóa chất, chúng giản dị như người con Ninh Thuận tôi vậy,ủ lâu chừng nào càng ngon chừng đó nhất là khi chôn dưới đất.

Lợi ích từ rượu nho?

  1. Như các loại vang khác, rượu vang được dùng để khai vị, kích thích tiêu hóa, tạo cho bạn cảm giác ngon miệng hơn với các món ăn đang hiện diện trước mặt bạn, là quà biếu trong các dịp lễ tết, là thức uống nhấm nháp hàn huyên chuyện trò nhầm gắn kết các mối quan hệ.

  2. Trong vang nho các acid có lợi cho cơ thể như Tartaric, malic, citric còn có alcohol giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, và đẩy mạnh việc đào thải chất béo, tiêu hao năng lượng vì vậy mà giảm mỡ bụng hiệu quả. Một tín hiệu đáng mừng với các nàng muốn giảm cân mà không cần thuốc hay phương pháp trị liệu nhé.

  3. Rượu nhotốt cho tim vì thành phần Polyphenol của nó có tác dụng chống oxy hóa (ngăn chặn tác hại gây bệnh của các gốc tự do). Có khuyến cáo cho rằng, dùng rượu vang đỏ một cách điều độ (không quá 25g alcol etylic mỗi ngày) làm giảm tỷ lệ tử vong do tim mạch xuống dưới 40%. Các nghiên cứu cho thấy, rượu vang đỏ có nhiều triển vọng để phòng chữa xơ vữa động mạch, ung thư, bệnh do virus, sa sút trí tuệ...

Rượu nho, mật nho
Hỗ trợ mua hàng

Kinh Doanh
Kinh Doanh

Thống kê

Rượu nho nguyên chất phan rang Đang online7
Rượu nho nguyên chất phan rang Tổng lượt1403396
Thế giới túi da Công nghệ Gia phát Thiết kế website chuyên nghiệp Rượu nho nguyên chất Phan Rang Ninh Thuận
Thế giới túi da
Thiết kế website chuyên nghiệp
Pho V.Ta VietNamese Restaurant, Best nanaimo Pho
Thiết kế in ấn Phạm Chương
Túi Shy Girl Thời trang cao cấp
Chống thấm, Xây dựng Gia Phát
Thiết kế website chuẩn thiết bị di động

Hỗ trợ mua hàng