0909880363 0909880363
Rượu Nho, Mật Nho Phan Rang

Uống rượu vang để thưởng thức bữa tiệc

Thưởng thức rượu phụ thuộc vào thực đơn của bữa tiệc. Nhưng thông thường, chủ nhân bữa tiệc sẽ mời các vị khách quý khai vị bằng rượu vang hay cooktail để kích thích vị giác. Sau màn nhấp môi bằng rượu nhẹ, những chuyên gia phục vụ đồ uống sẽ dẫn dắt thực khách nếm từng loại vang cho phù hợp với các món theo thứ tự từ vang trắng đến vang đỏ, từ vang nhẹ đến vang đậm.

Với món salad từ rau trộn như salad Caesar với thăn gà thường thì nên dùng một ly Condrieu, Sauvignon của vùng Sancerre, hay đơn giản là một ly vang hồng của vùng Côte de Provence của Pháp. Nếu trong suốt bữa chính, bạn chỉ dùng một chai rượu, thì hãy nhấm nháp một cách từ tốn vì rượu vang ngon sẽ thay đổi mùi vị từ ly đầu đến ly sau cùng.

Với món hàu sống, cần phải tìm hiểu một chút. Nếu là loại hàu từ vùng biển lạnh như Bretagne của Pháp có độ i-ốt cao, vị mặn thanh hơn hàu của vùng biển ấm như Nha Trang, Quảng Ninh, thì nên dùng loại vang trắng có tính a-xít, vị chanh và hoa quả thanh như Chablis, Muscadet. Ngược lại, nếu là hàu ở vùng biển ấm thì nên chọn vang Chardonnay có vị a-xít đậm và nổi rõ hương bánh mì nướng như Bourrgogne trắng của Nam Úc hoặc Califfornia (Mỹ). Còn nếu gọi món hàu nướng (hoặc bỏ lò), thì với vị mặn rất cao của hàu, rượu trắng như Sauvigonon Blanc, Chenin Balnc của Nam Phi hay Gavi trắng của vùng Piedmont (Ý) sẽ rất hợp vị.

Thịt bò cũng là món chính trong nhiều bữa tiệc. Nếu có dịp, bạn nên thưởng thức thịt bò sốt cay với rượu đỏ Côte Rô tie hay Château Neuf du Pape của vùng Côtedu Rhône (Pháp), hoặc St Julien, Margaux, Pauillac của Bordeaux – hẳn là vị ngon sẽ làm bạn bất ngờ.

Các món phô-mai và tráng miệng nên dùng với rượu sâm banh ngọt nhẹ, rượu vang ngọt hoặc rượu porto. Đã bao giờ bạn thử ăn kem vanilla chocolate với một ly vang ngọt mát lạnh chưa? Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị!

Trong bữa tiệc cầu kỳ, bữa tối chỉ kết thúc sau khi dùng các loại rượu mạnh tiêu vị lâu năm để giảm bớt cảm giác nặng nề sau một bữa tối đầy món ngon và rượu quý.

Hỗ trợ mua hàng

Kinh Doanh
Kinh Doanh

Thống kê

Rượu nho nguyên chất phan rang Đang online10
Rượu nho nguyên chất phan rang Tổng lượt1132195
Thế giới túi da Công nghệ Gia phát Thiết kế website chuyên nghiệp Quân sự Giày thể thao thời trang Louis Shoes Rượu nho nguyên chất Phan Rang Ninh Thuận
Gameshow Truyền Hình video
Giày thể thao thời trang Louis Shoes
Thế giới túi da
Thiết kế website chuyên nghiệp
Pho V.Ta VietNamese Restaurant, Best nanaimo Pho
Thiết kế in ấn Phạm Chương
Túi Shy Girl Thời trang cao cấp
Chống thấm, Xây dựng Gia Phát
Tranh Thêu Chữ Thập
Vietnam Impress Tours
Muslim tour Vietnam, Vietnam muslim tours
Thiết kế website chuẩn thiết bị di động
Video Giải trí youtube

Hỗ trợ mua hàng